Dịch vụ vệ sinh công nghiệp - Phát Hưng Thịnh

Menu
EnglishVietnamese

0949 623 888

Liên hệ ngay

info@phathungthinh.com

Gửi mail cho chúng tôi

Số 21 Đường D6, KDC Hưng Phú, KP6, Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Đến trực tiếp địa chỉ
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

CÁC DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng chuyên môn và sự phối hợp chặt chẽ của các bộ phận. Tuy nhiên, để xây dựng nền tảng bền vững cho lĩnh vực này, cần hoàn thiện công tác quản lý, nâng cao năng lực của đội ngũ lãnh đạo. Phát Hưng Thịnh với kinh nghiệm và quy trình làm việc bài bản sẽ mang đến những giá trị bền vững, nâng cao tiềm năng bất động sản và chất lượng đời sống của cư dân tòa nhà. Dịch vụ quản lý toà nhà của chúng tôi bao gồm các lĩnh vực: Quản lý chung cư/tòa nhà, căn hộ dịch vụ, khu đô thị (khu phức hợp), trung tâm thương mại và các loại hình bất động sản khác,…

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện là dịch vụ thực hiện các công việc dọn vệ sinh, sắp xếp đồ đạc trong bệnh viện nhằm tạo ra môi trường sạch sẽ, không gian thoáng đãng cho y bác sỹ, CBCNV trong bệnh viện và bệnh nhân. Dịch vụ vệ sinh bệnh viện là dịch vụ được sử dụng theo nhu cầu nghiêm ngặt và khắt khe và đảm bảo an toàn chống nhiễm khuẩn.

Xem chi tiết

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, trường học

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, trường học là dịch vụ thực hiện các công việc dọn vệ sinh, sắp xếp đồ đạc trong tòa nhà, trường học nhằm tạo ra môi trường sạch sẽ, không gian thoáng đãng cho Ban Giám Hiệu,Giảng viên và CBCNV viên trong tòa nhà.

Xem chi tiết