Sức mạnh tập thể, tinh thần đoàn kết luôn được đề cao tại Phát Hưng Thịnh. Để xây dựng một tổ chức mạnh, cần phát huy sức mạnh của từng cá nhân. Trong đó mỗi cá nhân là một que diêm, tập thể là nơi truyền mồi lửa để thổi bùng ngọn lửa của sự thành công, cùng nhau tỏa sáng. Vì thế, chúng tôi luôn hướng đến xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, nơi mà mỗi thành viên đều có điều kiện và cơ hội phát triển như nhau.

Chúng tôi nhận thức rõ tầm quan trọng của việc phát triển nhân viên trong quá trình xây dựng một môi trường làm việc hiệu quả và tích cực. Vì thế, Phát Hưng Thịnh dành một phần ngân sách không nhỏ cho các hoạt động đào tạo nhân viên thường niên thông qua các chương trình đào tạo nội bộ và bên ngoài. Chúng tôi mong muốn tạo cơ hội và điều kiện tốt nhất cho nhân viên của mình nâng cao kiến thức, phát triển bản thân đồng thời đóng góp cho sự phát triển công ty và cộng đồng.

Bên cạnh việc cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Công ty còn quan tâm chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động, với phương châm nhân sự là tài sản quý nhất của doanh nghiệp.

Quan hệ giữa doanh nghiệp và người lao động được xác lập trên cơ sở tự nguyện. Doanh nghiệp cam kết đảm bảo tất cả các quyền lợi của người lao động thuộc công ty:

  • Mọi quyền lợi của người lao động theo Bộ Luật Lao động đều được đảm bảo.
  • Phát Hưng Thịnh tuyệt đối không sử dụng lao động trẻ em và lao động cưỡng bức
  • Thỏa ước lao động tập thể được áp dụng cho toàn bộ nhân viên
  • Công đoàn là tổ chức đại diện và bảo vệ quyền lợi cho người lao động
  • Trang bị đầy đủ công cụ bảo hộ lao động và những biện pháp để đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc.
  • Tổ chức các chương trình hướng dẫn và đào tạo an toàn thường niên cho người lao động.

Công tác đào tạo và huấn luyện cán bộ, nhân viên được công ty hết sức chú ý. Đối với những nhân viên mới hoặc nhân viên chưa có kinh nghiêm công ty sẽ tổ chức các buổi đào tạo, hướng dẫn nhằm trang bị cho người lao động những kiến thức cần thiết, giúp họ dễ dàng nắm bắt công việc và làm việc hiệu quả.

Định kỳ công ty tổ chức “Hội nghị người lao động”, nhằm lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người lao động, còn là dịp để người lao động và doanh nghiệp hiểu nhau hơn. Từ đó, doanh nghiệp có thể kịp thời phát hiện và đề ra các giải pháp phù hợp để đảm bảo quyền lợi cho người lao động.

Một số hoạt động mới nhất của Công ty trong chuyến nghỉ mát hè 2019 –  hành trình kết nối, giao lưu giữa 2 miền – hành trình gặp gỡ, tri ân – hành trình của sức mạnh đoàn kết.