Dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà, chung cư - Phát Hưng Thịnh

Menu
EnglishVietnamese

0949 623 888

Liên hệ ngay

info@phathungthinh.com

Gửi mail cho chúng tôi

Số 21 Đường D6, KDC Hưng Phú, KP6, Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Đến trực tiếp địa chỉ
Dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà, chung cư

Dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà, chung cư

CÁC DỊCH VỤ CỦA QUẢN LÝ VẬN HÀNH TÒA NHÀ

Quản lý vận hành tòa nhà là công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng chuyên môn và sự phối hợp chặt chẽ của các bộ phận. Đặc biệt, phải tuyệt đối an toàn về PCCC. Để xây dựng được nền tảng tốt cho lĩnh vực này, Công ty Phát hưng Thịnh luôn luôn bồi dưỡng nâng cao năng lực của đội ngũ Lãnh đạo, Quản lý. Với những kinh nghiệm và quy trình làm việc bài bản khoa học, tuân thủ theo pháp luật, theo sát những quy định của Bộ Xây Dựng. Công ty đã đem lại hiệu quả cao trong việc QLVH, nâng tầm giá trị chất lượng cuộc sống mỗi ngày một tốt hơn cho cư dân trong các tòa nhà/chung cư, Trung tâm Thương mại và khu đô thị phức hợp,…  cùng các loại hình bất động sản khác.

Dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà, chung cư

Dịch vụ quản lý an ninh tòa nhà, chung cư

Bảo đảm an ninh trong các dự án tòa nhà/chung cư,… đó là yếu tố hàng đầu mà Công ty Phát Hưng Thịnh luôn đề cập tới. Công ty chú trọng việc xây dựng những phương án bảo vệ cụ thể để phù hợp với từng dự án khác nhau, nhằm đảm bảo sự an toàn cao nhất theo yêu câu của dự án.

 

Xem chi tiết

Dịch vụ Công tác quản lý khách hàng

Công tác quản lý khách hàng giúp cho khách hàng, cư dân có trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt hơn và nâng cao uy tín của Chủ Đầu tư/Ban Quản Trị. Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc đều phải được xử lý giải quyết nhanh chóng kịp thời một cách thỏa đáng.

Xem chi tiết

Dịch vụ quản lý tài chính

Tài chính là một hoạt động không thể thiếu trong công tác quản lý vận hành tòa nhà/chung cư. Thông qua các hoạt động quản lý tài chính, Chủ Đầu tư/Ban Quản Trị có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình và đánh giá hiệu quả Quản lý, khai thác bất động sản của mình…

Xem chi tiết

Dịch vụ quản lý hành chính

Nhân viên lễ tân là gương mặt đại diện cho văn hóa Công ty khi tiếp xúc với Khách hàng/đối tác. Do đó, Công ty cũng luôn chú trọng bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên lễ tân, bởi chính nhân viên lễ tân này là người đem theo hình ảnh của Công ty đối với các khách hàng/đối tác.

Xem chi tiết

Dịch vụ quản lý bảo trì – sửa chữa kỹ thuật tòa nhà

Hoạt động quản lý kỹ thuật không chỉ bao gồm hoạt động bảo hành bảo trì mà còn có: việc vận hành, kiểm tra, ghi chép lại hoạt động của máy móc thiết bị mỗi ngày, phát hiện các sự cố có thể xảy ra và có giải pháp tốt nhất để xử lý nhằm đảm bảo việc vận hành trong các tòa nhà/chung cư không bị gián đoạn và luôn được diễn ra thông suốt.

Xem chi tiết

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng chuyên môn và tâm huyết yêu nghề. Để xây dựng tốt cho lĩnh vực này, Công ty thường xuyên bồi dưỡng nghiệp vụ và làm tốt công tác tư tưởng, văn hóa cho CBCNV cùng đội ngũ Ban lãnh đạo, Quản lý.

Xem chi tiết

Dịch vụ cảnh quan

Cung cấp Dịch vụ thi công cảnh quan: Tư vấn thi công cảnh quan sân vườn, Khuôn viên nhà máy, Khu công nghiệp, Khu đô thị, Dân cư, các khu Du lịch, nghỉ dưỡng, Resort,…

Xem chi tiết