how to create own website
Mobirise

“Dịch vụ chuyên nghiệp và sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động của doanh nghiệp”

Muốn thành công đừng ngại thay đổi, thay đổi để phát triển và mang đến những giá trị tốt đẹp hơn.
Chúng tôi quan niệm khách hàng không chỉ là người sử dụng dịch vụ, mà khách hàng còn là động lực thúc đẩy công ty phát triển. Do đó, doanh nghiệp thành công là doanh nghiệp có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đúng nhu cầu và nhận được sự hài lòng nhiều nhất.
Mục tiêu kinh doanh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng tính hiệu quả cao nhất. Vì vậy, Phát Hưng Thịnh luôn không ngừng chú trọng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ, qua đó xây dựng một chuẩn mực mới trong ngành kinh doanh dịch vụ.
Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ có chất lượng chuẩn quốc tế.

Phát Hưng Thịnh

Chuyên nghiệp – Uy tín
Chất lượng – Hiệu quả

  • Công ty Cổ phần Phát Hưng Thịnh được thành lập năm 2007, trải qua quá trình xây dựng và phát triển, đến nay Công ty Cổ phần Phát Hưng Thịnh tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam.
  • Luôn lấy khách hàng làm trung tâm, với chất lượng dịch vụ là cốt lõi, chúng tôi không ngừng phấn đấu cải tiến và hoàn thiện, với phương châm “chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng – hiệu quả” nhằm mang đến sự hài lòng nhất, tạo ra các giá trị bền vững, gắn kết lâu dài với khách hàng, đối tác và với người lao động.
  • Với niềm tin, khát vọng chinh phục và hướng đi đúng đắn cùng với nền tảng vững chắc về tài chính, với đội ngũ cán bộ có năng lực và kinh nghiệm quản lý, tâm huyết, Công ty Cổ phần Phát Hưng Thịnh tin tưởng vào sự thành công ở phía trước, đồng thời mong muốn sự hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để cùng chia sẻ cơ hội đầu tư và cùng chung vai góp sức vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Kinh Nghiệm

“Thương hiệu vệ sinh công nghiệp được khách hàng tin tưởng”

Hơn 10 năm thành lập và phát triển, công ty Phát Hưng Thịnh đã khẳng định được vị thế vững chắc trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Bên cạnh đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, trang thiết bị chuyên dụng hiện đại, công ty còn xây dựng được một lực lượng lao động hùng hậu có tay nghề, tận tâm trong công việc. Ngoài thị trường lớn là thành phố Hồ Chí Minh, công ty còn chi nhánh ở các tỉnh miền Trung: Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng,… Chất lượng dịch vụ và uy tín của doanh nghiệp thể hiện qua sự tin yêu của khách hàng và đạt nhiều gói thầu của các khách hàng lớn: Đại học Bách Khoa TP.HCM, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Bệnh viện Đa khoa Nhơn Trạch, Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng...
Mobirise
Mobirise
Mobirise
Mobirise

Chứng nhận

Phát Hưng Thịnh đạt được chứng chỉ ISO 9001: 2015 về Quản lý chất lượng bởi Ban kiểm định quốc gia ANSI-ASQ Lowell, MA - Intertek, một nhà cung cấp giải pháp chất lượng hàng đầu cho ngành công nghiệp trên toàn thế giới đã công bố sự chấp thuận của ANSI-ASQ National Accreditation Board (ANAB) để được công nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 về Hệ thống Quản lý Chất lượng.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Phát Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ vệ sinh thường xuyên và định kì trọn gói cho các:

Mobirise

Vệ sinh Bệnh viện, cơ sở y tế

Mobirise

Đánh bóng, chà sàn Trung tâm mua sắm, siêu thị, khu vui chơi,…

Mobirise

Lau kính tòa nhà

Mobirise

Dọn dẹp nơi làm việc, văn phòng định kỳ

Mobirise

Gói dịch vụ vệ sinh định kỳ

Mobirise

Làm sách các vết bẩn cứng đầu, khó chà rửa

CÔNG CỤ CỦA CHÚNG TÔI

Mobirise

Máy quét rác

Mobirise

Máy chà sàn

Mobirise

Máy hút bụi nước

Mobirise

Máy hút bụi công nghiệp

Mobirise

Xe đẩy dụng cụ vệ sinh

Mobirise

Hóa chất vệ sinh công nghiệp

NƠI LÀM VIỆC

Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh

142/ 4A đường 339, phường Phước Long B, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Mobirise
Mobirise
Mobirise
Mobirise

02/31 Trường Sơn, phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

Mobirise

Phường Phương Xuân, phường Bắc Nghĩa, thành phố Đồng Hới,
tỉnh Quảng Bình

Mobirise

144 Hai Bà Trưng, thị xã Quảng Trị,
tỉnh Quảng Trị

Khách hàng của chúng tôi

Mobirise

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi

Sẵn sàng cung cấp và hợp tác

Số điện thoại: 0944281282
Địa chỉ: 142 / 4A 339, phường Phước Long B, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh
Email: info@phathungthinh.com

© Copyright 2018 Phat Hung Thinh - All Rights Reserved